Monday, 03/10/2022 - 21:51|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN EA SÚP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Việt Đức tổ chức chương trình ngoại khóa “Design Your Life – Kiến tạo cuộc đời”

Sáng ngày 07/1/2018 Trường THPT Việt Đức phối hợp với công ty xã hội giáo dục phi lợi nhuận ZERO PLUS tổ chức chương trình ngoại khóa “Design Your Life – Kiến tạo cuộc đời” cho học sinh nhà trường.

Sáng ngày 07/1/2018 Trường THPT Việt Đức phối hợp với công ty xã hội giáo dục phi lợi nhuận ZERO PLUS tổ chức chương trình ngoại khóa “Design Your Life – Kiến tạo cuộc đời” cho học sinh nhà trường.

Học sinh nhà trường đang tham gia các hoạt động của chương trình

Về tham dự chương trình có đ/c Phạm Hồng Phú, Phó Bí thư huyện đoàn Cư Kuin, đ/c Đinh Văn Quyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Bích Chương – Chủ tịch công đoàn nhà trường, bác Nguyễn Kim Kỳ – Trưởng ban Đại diện CMHS, các đ/c trong Đảng ủy, đại diện các nhà tài trợ, BCH đoàn trường và hơn 500 học sinh.

Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình đã được xây dựng thành một hoạt động ngoại khoá bắt đầu từ 7h00 đến 17h00, thông qua các trò chơi thực nghiệm, hướng dẫn cách vận hành của não bộ, nhận thức nội lực bản thân có những điểm mạnh nào để phát huy đúng thế mạnh của mình; để từ đó xác định mục tiêu mình cần đến trong tương lai, chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với chính thế mạnh ấy; sau đó lập kế hoạch thực hiện chúng ngay ngày hôm nay.

Từ các hoạt động các em đã cảm nhận được lòng biết ơn sâu sắc với gia đình, bố mẹ, thầy cô, biết ơn những người đã có công lao nuôi dưỡng, dạy dỗ mình.

Ngoài những hoạt động vui tươi, sôi động làm cho các học sinh tham gia cảm thấy hào hứng, chương trình cũng có những giây phút lắng đọng, những lời kể, những lời tâm sự với những người chưa quen biết, những cái nắm tay những cái ôm chưa từng một lần làm cùng người bạn thân chưa nói đến người lạ mà hôm nay điều đó đã xảy ra; đã có rất nhiều những giọt nước mắt đã rơi trên những đôi mắt mà có lẽ bình thường không ai có thể nhìn thấy được từ những học sinh ngoan ngoãn đến những học sinh chưa ngoan.

Chương trình khép lại với những lời tự sự, suy ngẫm, cảm nhận của các bạn học sinh tham gia chương trình, là những giây phút quyến luyến không muốn rời xa những huấn luyện viên, tình nguyện viên nhiệt huyết đến từ Zero Plus.

 

 


Tác giả: Thành Long - Bí thư đoàn trường
Nguồn:Trường THPT Việt Đức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết