Monday, 03/10/2022 - 22:45|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN EA SÚP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’ Hen Niê thăm lại trường cũ

Hoa hậu Hoàn vũ tặng học bổng cho các nhà trường

Sáng 23/01/2018, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’ Hen Niê đã về thăm lại ngôi trường THPT Lê Hữu Trác huyện Cư M’Gar và có buổi giao lưu với thầy cô giáo, học sinh của nhà trường.

Hoa hậu Hoàn vũ tặng học bổng cho các nhà trường

Sáng 23/01/2018, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’ Hen Niê đã về thăm lại ngôi trường THPT Lê Hữu Trác huyện Cư M’Gar và có buổi giao lưu với thầy cô giáo, học sinh của nhà trường.

Niềm vui của Hoa hậu khi nhận món quà là chiếc xe công nông do các thầy cô tự chế tạo
Niềm vui của Hoa hậu khi nhận món quà là chiếc xe công nông do các thầy cô tự chế tạo

 

Trong giây phút xúc động, H’ Hen Niê đã khẳng định: được trở lại trường cũ là ao ước từ lâu, bởi nơi đây đã lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh. Cảm ơn thầy cô, nhà trường và các em học sinh đã đón tiếp nồng hậu. Những bài giảng của thầy cô, ký ức về mái trường là động lực để em vượt qua những khó khăn của cuộc sống, vươn lên trong học tập và rèn luyện bản thân để có được vinh quang như ngày hôm nay.

 

Trong phần trò chuyện với các em học sinh đang học tại trường, tân Hoa hậu đã nhắc lại lời dạy của thầy cô giáo: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” để truyền đến các em một thông điệp rất mạnh mẽ và đầy tính nhân văn. Hoa hậu cũng khẳng định, nếu các em cố gắng vươn lên, thành công sẽ đến với mình; việc lựa chọn ngành nghề cũng hết sức quan trọng, nó phải xuất phát từ đam mê, năng lực và những định hướng phù hợp của các thầy cô, nó đã được minh chứng trong hành trình học tập và thành công của bản thân Hoa hậu.

Thầy Nguyễn Quốc Khánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thay mặt Trường THPT Lê Hữu Trác, thầy Nguyễn Quốc Khánh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng: nhà trường rất vui mừng khi được chào đón học sinh cũ về thăm trường, đặc biệt là H’ Hen Niê một học sinh cũ của nhà trường đã chiến thắng trong con đường chinh phục sắc đẹp. Đây là niềm vinh dự của thầy cô giáo và các thế hệ học sinh của nhà trường đúng như chân lý “hôm nay các em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về các em”. Hình ảnh và sự nỗ lực vượt khó của em cùng với ánh sáng của chiếc vương miện sẽ tỏa sáng và lan tỏa không chỉ trong sân trường mà còn cả cộng đồng và xã hội, trở thành nguồn động lực để thầy cô giáo hăng say hơn trong các bài giảng, các em học sinh chăm ngoan hơn trong học tập và rèn luyện. Chắc chắn, em sẽ thành tấm gương để những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường Lê Hữu Trác thân yêu phấn đấu noi theo. Nhà trường cũng tin tưởng em hoàn thành sứ mệnh cao cả của một Hoa hậu Hoàn vũ trong thời gian tới.

Sáng cùng ngày, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H’ Hen Niê cũng có buổi thăm và trò chuyện với thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Lê Hồng Phong.

Giây phút xúc động của Hoa hậu khi về thăm lại trường xưa

 

Hoa hậu Hoàn vũ giao lưu với thầy cô giáo và các em học sinh

 

Trước đó, vào tối 22/01/2018, trong đêm giao lưu với chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Cư M’Gar, tại quảng trường huyện, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’ Hen Niê đã tặng học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó của 03 ngôi trường mà cô đã từng theo học gồm: Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm; THCS Lê Hồng Phong và THPT Lê Hữu Trác. Trị giá học bổng 40 triệu đồng cho mỗi trường.

Chụp hình lưu niệm với các thầy cô giáo

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Đạt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết