Saturday, 08/08/2020 - 19:34|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN EA SÚP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III tại huyện Krông pắk

Sáng ngày 23/12/2017, Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng III với 194 giáo viên mầm non thuộc huyện Krông Pắk. Địa điểm tổ chức khóa học  tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Krông Pắk.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo Sở GDĐT Đắk Lắk có ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, bà Võ Thị Phượng – Trưởng phòng Giáo dục Mầm non; về phía huyện có ông Phạm Xuân Vinh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắk; về phía đơn vị liên kết có bà Vũ Thị Thanh Hiển – Hiệu trưởng trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk; có GS. TS. NGƯT Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng cùng các giảng viên tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

iii 2
GS. TS. NGƯT Đỗ Việt Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng được tổ chức với thời gian là 6 tuần/240 tiết học, cụ thể: Gồm 11 chuyên đề, tìm hiểu thực tế và viết thu hoạch.

TTNội dungSố tiết
TổngLý thuyếtThảo luận, thực hành
IPhần I: Kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung603228
1Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước1284
2Luật Trẻ em và hệ thống quản lý giáo dục1284
3Kỹ năng làm việc nhóm1284
4Kỹ năng quản lý thời gian1688
 Ôn tập và kiểm tra phần I8 8
IIPhần II: Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp1327062
5Phát triển Chương trình GDMN của khối lớp20128
6Xây dựng môi trường tâm lý- xã hội trong giáo dục trẻ ở trường mầm non20128
7Đánh giá sự phát triển của trẻ mầm non201010
8Sáng kiến kinh nghiệm trong GDMN16106
9Kỹ năng hướng dẫn, tư vấn phát triển năng lực nghề nghiệp cho giáo viên16106
10Tổ chức, huy động cộng đồng tham gia giáo dục trẻ mầm non1688
11Đạo đức của giáo viên mầm non trong xử lý tình huống sư phạm ở trường mầm non1688
 Ôn tập và kiểm tra phần II8 8
IIIPhần III: Tìm hiểu thực tế và viết thu hoạch44440
1Tìm hiểu thực tế24 24
2Hướng dẫn viết thu hoạch44
3Viết thu hoạch16 16
 Khai giảng, bế giảng4 4
 Tổng cộng:240106134
iii 3
Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT phát biểu

Sau khi bồi dưỡng, học viên nâng cao được năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của viên chức giảng dạy, đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (hạng III). Kết thúc khóa học, các học viên đạt yêu cầu sẽ được Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp Giáo viên Mầm non (hạng III) theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

iii 4
Các học viên lớp bồi dưỡng

iii 5
Đại biểu và các đơn vị liên kết tổ chức lớp bồi dưỡng chụp hình lưu niệm